LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ TÔN CHỈ KINH DOANH

Chúng tôi coi khách hàng là trung tâm và nhờ có khách hàng chúng tôi mới có thể phát triển tốt thương hiệu của mình.

Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ đi kèm để khách hàng được hài lòng nhất. Vì chúng tôi biết rằng, không ai khác có thể đánh giá tốt hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình bằng chính những khách hàng đã và đang trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Và chính từ những đánh giá khách quan, tích cực đó sẽ giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tự tin với đội ngũ nhân sự là những người có thâm niêm trong lĩnh vực mua/bán xe ô tô nhập khẩu cao cấp, với sự am hiểu tường tận từng dòng xe ở tất cả các phân khúc.

Chúng tôi đã và đang lựa chọn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm thực sự chất lượng và cho đến nay chưa một khách hàng nào có phản hồi tiêu cực về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết và sẵn sàng đem đến cho khách hàng có được những trải nghiệm thực tế về sản phẩm  để không phải lăn tăn khi quyết định sở hữu chúng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của thương hiệu TF1 Auto chúng tôi”, vì vậy chúng tôi cam kết rằng:

TF1 sẽ luôn đối tác uy tín, tận tụy, trung thực với tất cả khách hàng.

TF1 Luôn hướng tới và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

TF1 sẽ luôn đem đến sự hài lòng của quý khách với niềm đam mê sở hữu những xế hộp chất lượng, thời thượng mà giá cả phù hợp.

TF1 sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng.